CHIA SẺ DÙNG PIN LAPTOP CHUẨN HOANGVIETCOMPUTER

 • Đã dùng laptop để làm việc thì đương nhiên phải mang đi mang về rồi, vì vậy pin laptop là vấn đề quyết định sự di động của máy!
  Khách hàng thường hay phàn nàn về pin họ mua mới nhưng dùng rất nhanh hỏng, tại sao vậy? Có phải vì pin thay thế không tốt?
  Từ xưa đã có câu: “ CỦA BỀN TẠI NGƯỜI” vậy làm thế nào để sử dụng pin tốt hơn bây giờ?
 • Thứ 1: Nhiệt độ
  – Hãy để máy tính của bạn ở nơi có nhiệt độ tốt nhất, ko để pin trên gối , đệm.. sẽ làm bịt lại các lỗ thoát khí của máy, gây nóng máy gây hại cho pin! Các bạn có thể đặt máy ở nơi thoáng mát ko gồ ghề, trên bàn, trên bàn tản nhiệt có quạt!Thứ 2 : Vệ Sinh Pin
  – Đối với các loại pin cắm ngoài, các bạn có thể tháo ra lau sạch các chân pin trên pin và điểm tiếp xúc với máy! Để tiếp xúc giữa máy và pin được tốt hơn, sẽ làm giảm thất thoát điện năng pin do tiếp xúc kém!
  – Đối với pin cắm trong bạn có thể nhờ kỹ thuật vệ sinh qua ạ!

  Thứ 3 : Sạc pin
  – Đối với pin mới bạn sạc đầy 100% rồi rút ra sử dụng bình thường, đến khi pin báo 10% thì cắm sạc vào máy để sạc pin, đến 100% thì rút ra … cứ lặp đi lặp lại như vậy! Tránh sạc pin qua đêm dễ gây cháy nổ và chai pin nếu máy của bạn ko có chế độ tự ngắt sạc!

  – Không nên vừa sạc vừa xử dụng, nếu công việc của bạn đòi hỏi hiệu suất cao, làm việc lâu dài thì nên bỏ pin ra và cắm sạc trực tiếp vào máy!

  – Không dùng pin đến 0%, vắt kiệt pin đến sập nguồn , nếu liên tục tình trạng như vậy pin của bạn sẽ ra đi sớm ạ!

  Đây là một số chia sẻ của shop về cách dùng pin hy vọng sẽ giúp được 1 phần trong cách sử dụng pin laptop ạ!

  Pin Laptop Các loại hiện tại cửa hàng đang full kho , các bạn nào cần mã nào thì ib ngay cho shop nhé! Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp ạ!


 • Địa chỉ: 83- Lê Thanh Nghị- HBT- HN
  Hotline:0916.83.82.86

Comments

Bài viết liên quan
preloader